Các phương pháp trị mụn hữu hiệu dành cho quý cô


Do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách đôi khi không hết mụn mà còn gây dị ứng da.Nay Duybio gửi đến các Lady một số phương pháp trị mụn hiệu quả có nguồn gốc từ thảo dược

Từ Khoai Tây

 

– Rửa sạch khoai tây rồi cắt đôi hay cắt lát mỏng. Dùng bề mặt khoai tây chà lên vùng da bị mụn. Ngoài đạm, tinh bột và chất xơ, khoai tây còn giàu vitamin C, vitamin B1 và B2 nên rất hữu hiệu trong việc “sửa chữa” các tổn thương trên da. Ngoài việc dùng khoai tây tươi cắt lát, bạn có thể dùng khoai tây nghiền trộn với sữa tươi để làm mặt nạ trị mụn trứng cá. Để khô trong 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Từ tỏi


– Băm vài tép tỏi rồi đắp lên những nốt mụn. Cũng để khoảng nửa tiếng rồi rửa bằng nước sạch. Tỏi có tính năng sát trùng nên nốt mụn sẽ mau lành.

Từ vỏ cam


– Dùng hỗn hợp vỏ cam băm nhỏ, hoà với một chút nước rồi đắp lên chỗ có mụn. Tinh dầu trong vỏ cam có tính kháng khuẩn mạnh và cũng có khả năng chống oxy hoá, ngoài ra còn có vitamin C sẽ nâng cao sức đề kháng cho lớp chân lông. Sẽ nhanh chóng làm mất đầu mụn.

Từ trứng gà

 Quả trứng gà sống sau khi được ngâm giấm 3 ngày. Bạn dùng lòng trắng trứng thoa đều lên chỗ bị mụn chừng vài lần là hết mụn.

Cuối cùng chúc các Lady ngày càng trẻ đẹp, tràn đầy sức sống …

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s