CON GÁI À, ANH ĐANG HỌC CÁCH YÊU THƯƠNG EM


Hôm nay là một ngày nắng đẹp phải không em, giông bão đã đi qua và vầng dương cũng vừa ló dạng. Giống như tình yêu của chúng ta, tuy trãi qua nhiều sóng gió, nhưng anh tin rồi một ngày nào đó nó sẽ cập bến bình yên.

Con gái à, anh và em quen nhau cũng gần 2 năm. thời gian không quá daì để có được tình yêu sâu đậm, nhưng cũng không quá ngắn để hiểu về nhau, thế là tạm được.

Em có nhớ lúc quen nhau, anh có nói: tình cảm anh với em như một bông hoa, anh sẽ vun đắp đến khi nó đơm hoa kết trái…nhưng em à, đôi lúc anh cảm thấy mệt mỏi, bởi vì cho dù đã cố gắng, dường như khoảng cách là quá lớn để đến được với nhau.

Có khi anh với em tưởng chừng như đã có được nhau, nhưng chỉ cần một cái buông tay thì như xa vời vợi. Có lẻ do anh và em cái tôi quá lớn, không ai có thể tha thứ cho đối phương, và tình yêu thì lại quá nhỏ bé, không đủ sức vượt qua thử thách của cuộc đời.

Có khi anh với em lại bỏ ra hàng tháng trời để cãi nhau vì những chuyện không đâu. Anh làm em giận, anh xin lỗi, nan nĩ…em giận hờn, nói những lời …,anh điên tiết, thế là quay lai giận em…sau đó nếu anh nhớ không lầm là có ai đó đã nhắn tin sướt mướt, làm anh phải mủi lòng, nhưng anh lúc đó rất ghét…ghét em vô cùng nên không trả lời, trùm chăn mà ngủ…để rồi tối tối thương thương, nhớ nhớ…Một ngày, rồi hai, ba ngày không có tin nhắn của em, anh lại hốt hoảng, nhắn tin, điện thoại cuống cuồng, lo lắng bâng quơ, không biết em có bị ốm hay không…em không trả lời anh, anh đợi chờ, mòn mỏi….

Cứ vậy đó mà trãi qua hai năm rồi đó em à, có lúc anh với em quá mệt mỏi, quyết định chia tay nhưng rồi lại quay trở lại…có lúc anh với em nhường nhịn lẫn nhau, cố gắng vì đối phương mà bớt cáu giận, nhưng càng đè nén, khi ngọn lửa bùng lên lại dữ dội gấp trăm lần (cứ như đổ xăng vào í..)

Tuần trước em lại giận hờn anh, và đây hình như là lần thứ chín mươi chín thì phải, em cáu gắt với anh…nhưng em à, đừng có dụ anh nhé, đây là lần cuối nhé em. Sẽ không có lần một trăm nào hết…em càng cáu gắt, mắng mỏ, anh sẽ càng quan tâm chăm sóc em nhiều hơn nữa…vì anh biết ai kia đang rất bực bội, ai kia đang chịu nhiều áp lực của công việc và gia đình. Em cứ trút giận hết lên người anh đi nhé, anh sẽ lắng nghe em, sẽ vỗ về an ủi ( cho dù phải nhận những gáu nước lạnh tạt vào mặt)

Sáng nay anh rất mừng vì em đã vui trở lại, trong em ngọt ngào vô cùng em à, ý anh nói là lời nói của em đó…làm anh sướng, đến giờ cười hoài nè…Bây giờ anh đang lâng lâng hưởng thụ thành quả lao động vất vả cả tuần…em biết là em đáng iu lắm không!!!!!!!!!!

Bởi vậy em à, anh đang tập yêu em đó, anh đang cố gắng vượt qua mọi thứ để đến với em, con gái …

Có khi nào những lúc anh cáu giận, em sẽ như vậy với anh???!!!!!!!!!!!

Advertisements

7 thoughts on “CON GÁI À, ANH ĐANG HỌC CÁCH YÊU THƯƠNG EM”

  1. wow, tình yêu của 2 bạn thật là dễ thương . Mình cũng hay giận dỗi như cô gái trong câu chuyện nhưng hên cái là anh ấy rất bao dung và bỏ qua cho mình

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s